Banner Small
Friday, 06/04/2018, 09:43 GMT+7

Mắm Trí Hải Mừng Sinh nhật CB – CNV tháng 4/2018.

Công ty CP SX-TM-DV Trí Hải có đội ngũ Cán bộ, Công nhân viên Sản xuất có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, liên tục được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức mới luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Cùng với hệ thống máy móc, thiết bị tân tiến, hiện đại. Chúng tôi tự tin đem lại những Sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho Quý Khách hàng.

Với TẦM NHÌN "Nơi nào có người Việt Nam – Nơi đó có Mắm Trí Hải" dựa trên nền tảng của “Uy tín, Chất lượng, Hiệu quả và Phát triển. Đến nay, chúng tôi  ngày càng hoàn thiện chính mình, khẳng định vị trí phủ kin thị trường các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Trung, Thành phố Hồ Chí Minh và hơn 20 Quốc gia và Vùng lãnh thổ.

Hiện tại, chúng tôi có nhiều hoạt động nổi bật nhằm giao lưu văn hóa và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong Công ty Mắm Trí Hải.

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT NHẤT CỦA THÁNG 4/2018

vBình chọn CB- CNV Xuất Sắc “NGƯỜI CỦA THÁNG“ 3/2018 .

vMắm Trí Hải Mừng Sinh nhật CB – CNV tháng 4/2018.

Công ty CP SX-TM-DV Trí Hải đã tổ chức hoạt động nổi bật diễn ra ngày 02/4/2018 với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ - Công nhân viên Mắm Trí Hải.

2

3*MC XUÂN HƯƠNG (PHÓ TP ĐBB MẮM TÔM, NMSX) TUYÊN BỐ LÝ DO

4*THÂN MẪU TGĐ VÀ CBCNV LÊN SK CHUẨN BỊ MỪNG SN

5*THÂN MẪU TGĐ VÀ CBCNV CẦU NGUYỆN

6*BAN TGĐ TẶNG QUÀ VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT

78*THÂN MẪU TGĐ THỔI NẾN

9*CON, CHÁU, … TẶNG QUÀ THÂN MẪU TGĐ

10*CHỤP ẢNH LƯU NIỆM

11*THÂN MẪU TGĐ XÚC ĐỘNG

12*BAN TGĐ TẶNG QUÀ CHIA TAY CB LÂM VÀ THƯ

13*RA MẮT CBCNV MỚI, GIA NHẬP GIA ĐÌNH MẮM TRÍ HẢI

 


Ý kiến bạn đọc