Banner Small
Thứ sáu, 23/06/2017, 13:21 GMT+7

Thưởng thức Bún Mắm miễn phí tại Thiên đường Đặc Sản Bà Rịa Vũng Tàu - NMSX Mắm Trí Hải

Bún Mắm là món ăn đặc trưng của Miền Tây Nam Bộ, đã là người Miền Tây, ai ai cũng biết đến món ăn trứ danh này.

Bún Mắm là tinh hoa ẩm thực được nấu bằng Mắm Cá Linh, Cá Sặc, Cá Chốt, ... Ăn cùng chả cá, heo quay, tôm, mực.. kết hợp với rau đắng, rau nhút, kèo nèo, bông súng.. tạo nên món ăn đậm đà hương vị không thể nào quên.

mom_mam_tri_hai

 

Nguyên liệu nấu Bún Mắm có thể tìm mua dễ dàng tại các chợ, siêu thị, hoặc có thể mua tại Nhà Máy Sản Xuất Mắm Trí Hải – là nơi nổi tiếng về Đặc sản Bà Rịa Vũng Tàu . Tại đây, chúng ta có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến mắm: Mắm Ruốc, Mắm Tôm, Mắm Cá Sặc, Mắm Cá Chốt, Mắm Cá Linh.. đều là Đặc sản Bà Rịa Vũng Tàu.

Khách phương xa đến du lịch tại Bà Rịa Vũng Tàu dừng chân tại Nhà máy sản xuất Mắm Trí Hải sẽ được thưởng thức món Bún Mắm miễn phí. Bún Mắm được nấu từ các món mắm Đặc sản Bà Rịa Vũng Tàu với bí quyết gia truyền, dùng cùng Chả cá rất thơm ngon đậm đà. Khách ăn vào khen mãi không thôi.

BUN_MAM_FREE

 

Tại khu ăn uống có trưng bày đa dạng các loại Mắm được đóng hủ tiện dụng, nếu có nhu cầu chúng ta có thể mua về nấu cho gia đình ăn hoặc làm quà biếu rất ý nghĩa.

mam_ca

 

Tại khu ăn uống có trưng bày đa dạng các loại Mắm được đóng hủ tiện dụng, nếu có nhu cầu chúng ta có thể mua về nấu cho gia đình ăn hoặc làm quà biếu rất ý nghĩa.

Ngoài ra, tại khu mua sắm Đặc sản Bà Rịa Vũng Tàu, chúng ta sẽ không khỏi kinh ngạc bởi sự đa dạng của Đặc sản nơi đây: từ khô cá đuối, khô cá đù, khô cá đổng, khô mực, các loại Cá khô tẩm gia vị, Tôm khô, Mắm Ruốc, Nước Mắm, Trái cây 4 mùa.. mới cảm nhận được thiên nhiên đã ưu ái cho vùng đất Bà Rịa Vũng Tàu nhiều ra sao.

dac_san_brvt

 

Các bạn lưu lại địa chỉ của Nhà máy sản xuất Mắm Trí Hải, để có dịp đi du lịch Bà Rịa Vũng Tàu thì ghé thăm và thưởng thức Bún Mắm miễn phí cũng như mua sắm Đặc sản Bà Rịa Vũng Tàu nhé!

Thiên đường Đặc sản cách CỔNG CHÀO DU LỊCH LONG HẢI 01 Km (RẼ TRÁI). Du khách đi từ Vũng Tàu hoặc từ Long Hải, Khu Du lịch Suối nước nóng Bình Châu đều tiện đường.

Số: 103 Phạm Hữu Chí, KP Long Hiệp, Thị Trấn Long Điền, H Long Điền, T.BR-VT

*ĐT: 0903 722 766, 0913 887 791;

*Fax: 064 3716.088;

*Email: nthvt1973@gmail.com;

*Website: www.mamtrihai.com.vn

Ban_do_thien_duong_dac_san_mam_tri_hai

 


Ý kiến bạn đọc