Banner Small
Thứ tư, 05/04/2017, 14:22 GMT+7

Kỳ 04: Mắm Trí Hải - Đa dạng dòng sản phẩm

“Một trong những thế mạnh trong chiến lược kinh doanh của Doanh nghiệp Trí Hải chính là sự đa dạng các dòng sản phẩm, nhằm đáp ứng thị trường ngày càng cao của khách hàng. Có thể kể đến như: mắm ruốc, nước mắm, mắm tôm, mắm nêm, mắm chua ngọt, hải sản khô, hải sản đông lạnh, hải sản tươi sống,…”, ông Nguyễn Trí Hải - TGĐ Công ty Trí Hải, khẳng định.

Đậm đà mắm ruốc
Bất cứ ai, nếu được nếm thử một miếng mắm ruốc, cảm nhận cái ngọt từ thịt ruốc, cái mặn mòi của biển cùng bát cơm trắng nóng trong những ngày mưa dầm, chắc hẳn du khách dù khó tính trong chuyện ăn uống cũng phải tấm tắc khen ngon. Là món ăn dân dã song làm mắm ruốc cũng đòi hỏi sự cầu kỳ và kỹ lưỡng không thua kém những món ăn phức tạp khác. Phải chọn con ruốc tươi, tuyệt đối không dùng nước lã để rửa vì ruốc sẽ bị thối rữa. Mắm ngon không những phải có mùi thơm nhẹ, vị vừa phải, không quá mặn, mà còn phải có màu đỏ hấp dẫn. Với thành phần 100% ruốc tươi, 12% muối xay, đường tinh luyện và bột ngọt, Mắm Ruốc Trí Hải có thể dùng để xào thịt ba rọi (thịt heo), xả ớt ăn với cơm; chưng thịt heo trứng vịt; ăn với thịt heo luộc; chấm với gỏi cá trích; lẩu cá đuối măng chua, hoặc nấu bún bò Huế, nếm trong bún riêu, bún mọc, bún măng gà,…
 
Mắm tôm bắc - gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn
Mắm tôm có mặt trong nhiều món ăn dân dã miền quê. Khi ăn, mắm tôm thường được đánh với nước cốt chanh cho đến khi sủi bọt để dậy mùi và làm loãng; có thể thêm một chút xíu đường cho vị đỡ gắt. 100% Ruốc tươi, 12% muối xay, người dùng có thể pha Mắm Tôm bắc Trí Hải với một ít gia vị như: chanh, ớt, tỏi, đường tinh luyện, bột ngọt,… sau đó, chấm với cà pháo muối chua, dồi trường, thịt heo, thịt cầy luộc, hoặc nêm trong bún riêu, bún mọc, bún măng gà, canh bún,…
 
 
 
 
Nước mắm - sản phẩm của mọi nhà
Trong các bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình Việt Nam, thì nước mắm được xem là gia vị không thể thiếu góp phần làm cho các món ăn thơm ngon hơn. Người nấu có thể sử dụng nước mắm để nêm nếm, có thể dùng trực tiếp nước mắm nhĩ, nước mắm cốt để chấm thức ăn,… Nếu chọn lựa nước mắm, các bạn không thể quên các sản phẩm nước mắm nhĩ, nước mắm cốt Trí Hải. Với 100% cá cơm tươi, 27% muối xay, một ít bột ngọt và đường tinh luyện, người dùng có thể cho thêm một ít ớt tươi, chấm ăn sống với: rau luộc, rau xào, chả lụa, chả đùm, chả chiên; các loại canh, lẩu, bún tươi, thịt heo luộc, hoặc nêm trong bún nước, phở, hủ tiếu,…
 
 
 
 
 
Mắm nêm - mùi vị khó quên
Mắm nêm có mùi đậm đà hơn nước mắm. Người chưa biết ăn thì cho là hôi khiến phải bịt mũi. Người thích ăn mắm nêm thì khen thơm, ăn tới hết vẫn còn thèm. Mắm nêm thường được làm từ cá nục, cá cơm,… ướp lâu ngày cho thịt cá rã ra mà thành. Mắm nêm Cá Nục nguyên chất Trí Hải có 100% cá nục, 25% muối xay, nước mắm ruốc, khi ăn có thể pha thêm một ít gia vị như: chanh, ớt, tỏi, đường tinh luyện, bột ngọt, trái thơm,… chấm với thịt heo luộc, rau tươi, bún tươi, bánh tráng; chấm với cá lóc hấp hoặc nướng ăn với rau tươi, bún tươi; chấm với gỏi cá mai; các loại thịt luộc, rau luộc, cá chiên,…
Ngoài ra, Doanh nghiệp Trí Hải còn được biết đến với các nhóm sản phẩm như: mắm đu đủ tôm chua, mắm cà pháo chua ngọt, mắm cá cơm chua ngọt, khô cá bò, khô cá bống, khô cá mai, khô nai,… Khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên, hoặc mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp lễ, tết, du lịch,… có thể liên lạc trực tiếp số điện thoại: 08.36031540 - 08.36031542 hay đến chi nhánh và các đại lý - cửa hàng có phân phối sản phẩm của Trí Hải trên toàn quốc.
 
 
T.Công - T.Tiến

Ý kiến bạn đọc

Tin tiêu điểm