Banner Small
Thứ tư, 07/03/2018, 11:34 GMT+7

Mắm Trí Hải đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao" năm 2018

Giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” 2018 quy tụ 640 doanh nghiệp đạt giải có đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn, minh bạch về hoạt động doanh nghiệp và chấp hành tốt các quy định pháp luật về sử dụng người lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, môi trường, trách nhiệm xã hội...

Để có được kết quả này, Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao đã trực tiếp ghi nhận ý kiến của 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán tại các tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm trên cả nước. Danh sách đạt giải được kiểm duyệt kỹ càng bởi chính quyền các tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký nhằm chọn lựa các doanh nghiệp xứng đáng nhất được chính thức trao Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng Cao 2018.

HVNCLC2018

Với hơn 10 năm hoạt động, Mắm Trí Hải luôn khẳng định vị thế đầu ngành qua nhiều năm liên tiếp được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Nhận thức rõ, chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Mắm Trí Hải đã nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra các sản phẩm trang sức tinh tế, với mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội cùng hệ thống phân phối rộng khắp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng toàn quốc.

Theo ông Nguyễn Trí Hải - Tổng giám đốc công ty, thành tích này đạt được phần lớn là nhờ vào sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBCNV để làm ra sản phẩm đạt chất lượng cao, ổn định, cung ứng kịp thời. Điều đó khiến sản phẩm nhận được sự tin cậy, ủng hộ và bình chọn của người tiêu dùng.

Ông Hải xác định, đây cũng là động lực để Mắm Trí Hải tiếp tục phấn đấu đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng hơn, đa dạng hơn.


Ý kiến bạn đọc