Banner Small
Thứ tư, 05/04/2017, 14:01 GMT+7

Mắm Trí Hải tặng 300 phần quà cho người nghèo ở Bà Rịa Vũng Tàu nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu.

Nhân ngày Lễ Vu Lan – Báo hiếu, ngày 17/08/2016 Cvideo ty CP SX – TM – DV Trí Hải đã trao tặng 300 phần quà cho 300 hộ nghèo tại Nhà máy sản xuất Mắm Trí Hải, đia chỉ 103 Phạm Hữu Chí, KP Long Hiệp, TT Long Điền, H. Long Điền, BRVT.

img1

Với tinh thần làm từ thiện bằng cả tấm lòng, tập thể cán bộ cvideo nhân viên Cvideo ty CP SX – TM – DV Trí Hải đã cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Vu Lan bằng những món quà thiết thực nhất. Món quà bao bồm : Gạo, mì tôm, nước tương, cá khô, mắm ruốc Trí Hải, v…v.. và 1 bao thư, tất cả trị giá 500.000 đồng. Món quà tuy khvideo có nhiều giá trị vật chất nhưng một phần nào đó cũng làm ấm lòng bà con nghèo trong mùa Lễ Vu Lan này.

video Nguyễn Trí Hải – Tổng Giám Đốc Cvideo ty CP SX – TM – DV Trí Hải cho biết, Lễ Vu Lan năm nay cvideo ty đã chuẩn bị 300 phần quà cho các hộ nghèo, neo đơn. Năm nào, chúng tôi cũng thực hiện việc này nhằm chia sẻ những khó khăn, những hoàn cảnh kém may mắn, chung tay giúp đỡ cộng đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng người nhận đều rất vui và cảm kích.

img2

Chuyến đi là cả hành trình dài cảm xúc, từ những nụ cười đến những giọt nước mắt, từ những cái bắt tay cám ơn siết chặt đến những ánh mắt trìu mến thân thương, và tất cả, tất cả những cảm xúc ấy là động lực cho tập thể cán bộ nhân viên Cvideo ty CP SX – TM – DV Trí Hải cố gắng hơn nữa để có nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ bà con nghèo trên khắp mọi miền đất nước.

Cán bộ cvideo nhân viên của Cvideo ty CP SX – TM – DV Trí Hải luôn tâm niệm rằng: Dù chúng ta là ai, dù chúng ta có vị trí như thế nào trong xã hội thì những đóng góp dù nhỏ của mỗi chúng ta đều tác động lớn đến cộng đồng.

Mùa Vu Lan khép lại, bên cạnh những khó khăn vất vả của bà con nghèo thì vẫn có đâu đó những nụ cười hạnh phúc, nụ cười của niềm tin và hy vọng, tin tưởng vào một tươi lai tốt đẹp hơn và hy vọng về tình người trải rộng và dài khắp đất nước.


Ý kiến bạn đọc