Banner Small
Thứ tư, 05/04/2017, 14:13 GMT+7

Mắm Trí Hải tham gia Festival quốc tế nông nghiệp vùng đồng bằng sông Cửu Long 2017

Festival nhằm hỗ trợ phát triển nông nghiệp cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tăng cường nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ phục vụ sản xuất, xây dựng thương hiệu để đủ sức cạnh tranh trong thời kì hội nhập. Festival sẽ có các hoạt động như: giới thiệu sản phẩm nông nghiệp; giao lưu chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường quan hệ hợp tác giữa các nhà khoa học với các doanh nghiệp nhằm giải quyết những vấn đề trong nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ trong sản xuất nông nghiệp để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh doanh.

 

Bún mắm chấm nước mắm me tỏi ớt

Đến với quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI - Ăn vào nhớ mãi” thực khách sẽ thưởng thức các món ăn được chế biến từ MẮM và chiêm ngưỡng cảnh sắc vùng sông nước Miền tây nam bộ, . . .

1. Gỏi cuốn chấm mắm nêm tỏi ớt

2. Bún mắm chấm nước mắm me tỏi ớt

3. Bún Thịt heo luộc chấm mắm ruốc tỏi ớt

4. Bún Tôm chua chấm nước mắm tỏi ớt

5. Cơm Lá dứa ăn Thịt heo xào xả ớt + Mắm cá lóc chưng thịt + Măng là a kho mắm ruốc nước cốt dừa…

Ưu đãi hấp dẫn tại quán ăn “Món mắm Trí Hải - Ăn vào nhớ mãi” - Ảnh 2.

Bún Tôm chua chấm nước mắm tỏi ớt

Ưu đãi hấp dẫn tại quán ăn “Món mắm Trí Hải - Ăn vào nhớ mãi” - Ảnh 3.

Gỏi cuốn chấm mắm nêm tỏi ớt

Ưu đãi hấp dẫn tại quán ăn “Món mắm Trí Hải - Ăn vào nhớ mãi” - Ảnh 4.

Bún Thịt heo luộc chấm mắm ruốc tỏi ớt

Ưu đãi hấp dẫn tại quán ăn “Món mắm Trí Hải - Ăn vào nhớ mãi” - Ảnh 5.

Cơm Lá dứa ăn Thịt heo xào xả ớt + Mắm cá lóc chưng thịt + Măng là a kho mắm ruốc nước cốt dừa.

 

Đặc biệt, Quý Khách còn được thưởng thức Món nước uống: Chanh dây sữa – một thức uống nổi tiếng với công thức gia truyền sẽ được bán lần đầu tại Quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI - Ăn vào nhớ mãi”.

Ông Nguyễn Trí Hải – Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT-SX-TM-DV ĐẠI DƯƠNG + TRÍ HẢI chia sẻ rằng: Quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI - Ăn vào nhớ mãi” ở Quận Bình Thạnh là Quán ăn đầu tiên trong Dự án Chuỗi Quán ăn chuyên về Mắm của Công ty. Xa hơn nữa, Ông Nguyễn Trí Hải mong muốn rằng, không chỉ có người Việt Nam trên lãnh thổ Việt Nam biết thưởng thức những món ăn về Mắm, mà tất cả đồng bào Việt Kiều ở tất cả các nước khi trở về Việt Nam, phải ít nhất một lần ghé thăm và thưởng thức. Và, bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam thông qua các món ăn về Mắm vẫn được phát huy và gìn giữ cho những thế hệ sau này.

Với các món ăn chuyên về Mắm mới lạ, được chắt lọc từ ẩm thực văn hóa của các vùng miền tạo nên thực đơn phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn... Đã đến với Quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI - Ăn vào nhớ mãi” một lần, thì tin chắc rằng, lần sau và những lần sau nữa, sẽ là sự hài lòng về chất lượng món ăn cũng như cung cách phục vụ của Quán.

Để mang lại sự thoải mái và tiện lợi, Quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI - Ăn vào nhớ mãi”, phục vụ Quý Khách dưới các hình thức: Thưởng thức tại chỗ + Mua mang về và giao hàng miễn phí thông qua Hotline: 0938.737.838, Email: nthvt1973@gmail.com, Website: www.mamtrihai.com.vn.

Ưu đãi hấp dẫn tại quán ăn “Món mắm Trí Hải - Ăn vào nhớ mãi” - Ảnh 6.

Hãy đến với Quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI - Ăn vào nhớ mãi” tại 219E Nơ Trang Long, P12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Mắm Trí Hải – Ăn vào nhớ mãi.

 


Ý kiến bạn đọc