Banner Small
Thứ năm, 07/09/2017, 08:58 GMT+7

Mắm Trí Hải tham gia Hội chợ Nông sản Sạch và An toàn tại TP Cần Thơ

Từ ngày 19/8/2017 – 23/8/2017, CTY CP SX-TM-DV TRÍ HẢI (Mắm Trí Hải) đã tham gia Hội chợ Nông sản Sạch và An toàn tại TP Cần Thơ.

Hội chợ nhằm hưởng ứng Tuần lễ An ninh Lương thực và Đối thoại Chính sách Cấp cao về An ninh Lương thực và Nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu tại TP Cần Thơ. Đồng thời, kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, giúp các Doanh nghiệp, Đơn vị, Tổ chức Kinh doanh trong và ngoài nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm Nông sản sạch, an toàn.

1

     

Hội chợ thu hút gần 300 gian hàng của các Doanh nghiệp trong nước tham gia trưng bày, giới thiệu Nông sản sạch, Nông sản chế biến xuất khẩu đạt chuẩn VietGAP, GlobalGAP, Nông sản organic, Công nghệ liên quan đến Nông sản sạch, an toàn, triển lãm thành tựu trong sản xuất nông sản sạch, an toàn của các tỉnh, thành phố trong cả nước..

Mắm Trí Hải là đơn vị đại diện cho Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, mang đặc sản của miền biển đến với Đồng bằng Sông Cửu Long. Các mặt hàng tiêu biểu như: Mắm ruốc, Mắm tôm, Nước mắm, Mắm nêm, Chao môn, Cá khô, Mực khô, Tôm khô, …

mam tri hai

Đặc biệt, Công ty CỔ PHẦN SX-TM-DV TRÍ HẢI đầu tư Hệ thống Trộn + Xay + Sàng + Chiết rót + Đậy nắp + Dán nhãn + Đóng lốc tự động để cho ra đời Sản phẩm Mắm ruốc cao cấp, loại bỏ hoàn toàn xác con ruốc và tạp chất, chỉ lấy thịt ruốc để làm Mắm. Vì thế, Mắm ruốc Trí Hải vừa béo vừa mịn màng, tuyệt đối không có cát, sạn, tạp chất lại đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

mam tri hai

Để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của Khách hàng trong thời gian qua, Mắm Trí Hải có Chương trình khuyến mãi: Mắm ruốc, Mắm tôm mua 7 tặng 1 cùng loại; Chao môn mua 5 tặng 1 cùng loại, Mực khô mua ½ kg được tặng 1 chai tương ớt 102ml, …

Khách hàng đến tham quan gian hàng Mắm Trí Hải được dùng thử Sản phẩm, được Nhân viên tư vấn giới thiệu đặc sản Bà Rịa Vũng Tàu.

mam tri hai

Ngoài ra, tại Hội chợ, còn có các Chương trình Xúc tiến Thương mại, quảng bá sản phẩm với nhiều hình thức như Tọa đàm, Hội thảo, Hội nghị Khách hàng, biểu diễn văn hóa, văn nghệ, ... của các Doanh nghiệp.

Tham gia Hội chợ Nông sản Sạch và An toàn 2017 là một bước đi quan trọng của Công ty Cp SX TM DV Trí Hải nhằm củng cố Thương hiệu tại Thị trường Miền Tây Nam bộ.

mam tri hai

Đặc biệt Thương hiệu Mắm Trí Hải – BRVT được người dân Cần Thơ biết đến rất nhiều và bày tỏ sự yêu mến, ủng hộ nhiệt tình. Đây, chính là sự khẳng định vững chắc về độ phủ của Thương hiệu Mắm Trí Hải tại TP Cần Thơ nói riêng cũng như các tỉnh Miền tây nói chung.


Ý kiến bạn đọc