Banner Small
Thứ bảy, 15/04/2017, 13:48 GMT+7

Mở rộng dịch vụ

      MẮM TRÍ HẢI cam kết luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất mà không kém phần chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - PHÁT TRIỂN ". Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, MẮM TRÍ HẢI mở rộng và phát triển thêm Dịch vụ: ăn  uống, du lịch, và tổ chức sự kiện.

  1. CHUỖI QUÁN ĂN:

    Đến với Quán ăn “Món MẮM TRÍ HẢI - Ăn vào nhớ mãi” thực khách sẽ thưởng thức các món ăn được chế biến từ MẮM và chiêm ngưỡng cảnh sắc vùng sông nước miền Tây Nam bộ...

Các món ăn độc đáo, mới lạ được chắt lọc từ tinh hoa ẩm thực văn hóa của các vùng miền tạo nên thực đơn phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn. Chất lượng món ăn cũng như cung cách phục vụ của Quán chắc chắn sẽ làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất.

  1. TOUR DU LỊCH: 

Có từ ngữ nào có thể diễn tả được nét đẹp vô tận của tạo hóa? Những cảnh vật, văn hóa, con người và mọi thứ xung quanh ta đều có sức hấp dẫn tuyệt vời, từ mảnh đất hình chữ S nơi ta sinh ra cho đến những Quốc gia khác trên Thế giới, …

Hãy đi đến, trải nghiệm và cảm nhận để biết rằng cuộc sống đẹp biết bao. Dịch vụ Tour Du lịch của Cty Trí Hải luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn khám phá những danh lam thắng cảnh kỳ bí, hùng vĩ và xinh đẹp trên khắp Thế giới.

  1. TỔ CHỨC SỰ KIỆN:

Với đội ngũ nhân lực dồi dào kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết. Công ty Trí Hải chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn kịch bản, lên kế hoạch tổ chức sự kiện một cách mới mẻ, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ Khách hàng nào khi đến với  Dịch vụ tổ chức sự kiện của Công ty.

Nếu bạn muốn có một Sự kiện ấn tượng sâu sắc không thể nào quên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.


Ý kiến bạn đọc