Banner Small

“MẮM TRÍ HẢI – CHIA SẺ BỮA ĂN CÙNG GIA ĐÌNH BẠN”

mamtrihai

 

ƯỚC MƠ CỦA NGƯỜI CON XỨ BIỂN MUỐN NÂNG TẦM NGÀNH MẮM VIỆT NAM

“Quê hương là chùm khế ngọt

Cho con trèo hái mỗi ngày…”

          Xin mượn hai câu thơ rất tuyệt vời của Nhà thơ Đỗ Trung Quân để miêu tả về nỗi lòng của một người con xứ biển, luôn ấp ủ trong lòng ước mơ đem những món ăn quê hương của Việt Nam được chế biến từ các loại Mắm như: Mắm ruốc, Mắm tôm, Mắm nêm,… đến với mọi người trên cả nước nói riêng và những người Việt Nam trên toàn Thế giới nói chung.

           Và ước mơ ấy đã không ngừng lớn lên để rồi hình thành nên một Thương hiệu Mắm Trí Hải mang đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc và có vị trí rất vững chắc trong lòng Người tiêu dùng Việt Nam như ngày nay.

         Ngược dòng thời gian, trở về những năm 90 của Thế kỷ trước, tại vùng biển Bà Rịa - Vũng Tàu, có một người Thanh niên trẻ, luôn mong muốn làm sao đem những gói Mắm ruốc đặc sản của vùng biển quê mình đến với Khách du lịch. Lúc đó, trên Thị trường vẫn chưa có những Cơ sở Sản xuất Mắm ruốc chất lượng cao mà chỉ đa phần là những Cơ sở nhỏ, lẻ. Cũng chính vì thế, cùng với mong muốn đem những Sản phẩm Mắm ruốc có chất lượng cao, hợp vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến với Người tiêu dung. Vào ngày 01/6/1994, người Thanh niên trẻ ấy đã quyết định thành lập Cơ sở riêng cho mình và Cơ sở Sản xuất Mắm ruốc Trí Hải ra đời, đặt nền móng cho nhiều sự phát triển vượt bật đến ngày hôm nay. Người thanh niên trẻ ngày ấy, đó là ông Nguyễn Trí Hải – Người sáng lập - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần SX – TM – DV Trí Hải ngày nay.

           Dám nghĩ dám làm, với phương châm hoạt động là “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả - Phát triển”. Sau gần 20 năm phát triển, nhiều dòng Sản phẩm mới đã được nghiên cứu và đưa ra Thị trường, Thương hiệu Mắm Trí Hải ngày nay đã rất quen thuộc trong lòng Người tiêu dùng Việt Nam với những dòng Sản phẩm như: Mắm ruốc , Mắm tôm, Nước mắm nhỉ/cốt cá cơm, Mắm nêm, Mắm chua ngọt, Mắm cá và Chao môn. Điều đó đã được minh chứng qua những Giải thưởng, Bằng khen, … mà Công ty đã vinh dự nhận được trong suốt thời gian qua như: Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền, Top 500 Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, …

HVNCLC2018

 

MẮM TRÍ HẢI – QUÊ HƯƠNG BÊN CẠNH NHÀ

            Vươn vai trở mình như Thánh Gióng, ước mơ của người con xứ biển ngày nào, nay lại càng mãnh liệt hơn bao giờ hết, không những muốn Sản phẩm Mắm Trí Hải phủ rộng trên toàn Thị trường Việt Nam mà phải còn phải phủ dày và phủ kín nữa.

mam-tri-hai-vung-tau

Mắm Trí Hải có bán tại các Tiệm Tạp hoá

              Nếu ngày trước, mỗi khi thèm những món Mắm ruốc, Mắm tôm Trí Hải, … chúng ta phải đi du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu để mua. Thì nay, không cần phải đi xa nữa. Dù bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Nam bộ hay các tỉnh miền Tây, miền Trung, Tây Nguyên,… thì bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những dòng Sản phẩm của Mắm Trí Hải như: Mắm ruốc, Mắm tôm, Mắm nêm, Chao môn, Nước mắm nhỉ cá cơm, Mắm chua ngọt,… được bán rộng rãi tại tất cả các Chợ, Siêu thị, Cửa hàng Tiện ích và các Tiệm Tạp hoá gần nhà, …

3909912

Mắm Trí Hải có bán tại Siêu thị

 

2

 

Mắm Trí Hải có bán tại Cửa hàng Tiện ích

          Dù đi nơi nao, trên mảnh đất nào; dù có giàu sang, phú quý hay năm xe mười vàng, … thì chúng ta cũng không quên Món ăn quê hương – Món mắm. Vì vậy:

“… Quê hương là gì hở mẹ?

Mà cô giáo dạy phải yêu…

… Quê hương nếu ai không nhớ

Sẽ không lớn nổi thành người”

 

CHI NHÁNH CÔNG TY CP SX – TM – DV TRÍ HẢI, TPHCM

Đ/C: 54 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, VN

Hotline: 0938 737 838; TGĐ: 0903 722 766 – 0913 887 791

Email: nthvt1973@gmail.com - Website: www.mamtrihai.com.vn