Banner Small
Thứ sáu, 08/09/2017, 10:49 GMT+7

CÔNG TY CP SX–TM–DV TRÍ HẢI PHÁT QUÀ TỪ THIỆN MÙA VU LAN PL: 2561 – DL: 2017

Ngày 04/9/2017 (RẰM THÁNG 7 - ĐINH DẬU), Ban Tổng Giám đốc và CB - CNV Cty CP SX–TM–DV Trí Hải đã tổ chức phát quà từ thiện cho hơn 350 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương (TT LONG ĐIỀN, H LONG ĐIỀN, T.BRVT) nhân ngày Rằm Tháng 7 – năm Đinh Dậu.

Đây là một trong những hoạt động từ thiện thường niên của Công ty nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng và thực hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp.

 

mam tri hai

 

Với tinh thần làm từ thiện bằng cả tấm lòng, tập thể CB-CNV Cty CP SX – TM – DV Trí Hải đã cùng nhau hỗ trợ, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Vu lan bằng những món quà thiết thực nhất. Món quà bao bồm: 10 kg gạo, 1 thùng Mì tôm, Cá khô, Nước mắm, Mắm ruốc Trí Hải, … và 1 bao thư, tất cả trị giá 500.000 đồng. Món quà tuy không có nhiều giá trị vật chất nhưng đã phần nào làm ấm lòng bà con nghèo trong mùa Vu lan báo hiếu này.

mam tri hai

 

Ông Nguyễn Trí Hải – Tổng Giám đốc Cty CP SX – TM – DV Trí Hải cho biết: “Năm nào đến dịp Lễ Vu lan chúng tôi cũng tổ chức phát quà từ thiện nhằm chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh kém may mắn, chung tay giúp đỡ cộng đồng. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” “của ít lòng nhiều”, chúng tôi hy vọng những phần quà nhỏ này sẻ chia phần nào với những mảnh đời không may".

 

mam tri hai

 

Những nụ cười mừng rỡ của bà con khi nhận được quà chính là động lực cho tập thể CB-CNV Cty CP SX – TM – DV Trí Hải cố gắng hơn nữa để có thêm nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ bà con nghèo trên khắp mọi miền đất nước.

 

mam tri hai

 

CB-CNV của  Cty CP SX – TM – DV Trí Hải luôn tâm niệm rằng: Dù chúng ta là ai, dù chúng ta có vị trí như thế nào trong xã hội, … thì những đóng góp dù nhỏ của mỗi chúng ta đều tác động lớn đến cộng đồng.

Hình ảnh Ban Tổng Giám đốc và CB – CNV Cty CP SX – TM – DV Trí Hải đọc kinh Cúng dường dâng lên ngôi Tam bảo.

 

mam tri hai

 

Mùa Vu lan khép lại, bên cạnh những khó khăn vất vả của bà con nghèo thì vẫn có đâu đó những nụ cười hạnh phúc, nụ cười của niềm tin và hy vọng, tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn và hy vọng về tình người trải rộng và dài khắp đất nước.


Ý kiến bạn đọc